เดินบ่อยจะอันตรายมั้ย!?

แม่ๆคะ ตอนนี้กังวลเรื่องเดินมากเลยค่ะ เพราะทำงานบ้านทำกับข้าวทุกวันแล้วต้องเดินบ่อยๆเพื่อหยิบนั่นหยิบนี่ไม่มีใครช่วยเลยค่ะ เลยอยากสอบถามค่ะว่าจะอันตรายต่อเด็กและตัวเราเองมั้ย

1 Trả lời

เดินบ่อยมาก ๆ ไม่ดีค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด พยายามหาจังหวะนั่งพักหรือย้ายของมาวางใกล้ ๆ จะได้ไม่ต้องเดินบ่อย ๆ แม่