มูกใส

แม่ๆคะ ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าใช่มูกใสมั้ยคะ? เมื่อคืนออกตอนประมาณ 4 ทุ่มนอนดูอาการไม่ปวดท้องเลยค่ะ (ภาพใต้โพส)

ไม่ใช่มูกจ้า มูกจะใสกว่านี้ค่ะ จะไม่มีสีและกลิ่นหรืออาจมีเลือดปน กรณีของคุณแม่น่าจะเป็นตกขาวนะคะ

5y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะงงไปหมดกังวลด้วย😊

น่าจะตกขาวมากกว่าค่ะ

มันไม่ขุ่นเท่าไหร่นะคะ มันมืดไปหน่อยเลยดูขุ่นๆ

ช่วยบอกทีนะคะไม่รู้จริงๆ

ตกขาวค่ะแม่ไม่ใช่มูกนะค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ