ลูกจะเริ่มตอดเมื่อไหร่

แม่ๆคะ จะรู้ได้อย่างไรว่า ท้องกี่สัปดาห์ถึงจะรู้ว่าลูกเริ่มตอดเริ่มดิ้น บ้านนี้15สัปดาห์แล้วคะ

โดยประมานลูกตอด 16+w ลูกดิ้น 20+w ลูกดิ้นสม่ำเสมอ 28+w แล้วแต่ความหนาหน้าท้องของแม่แต่ละคนด้วยนะคะ

รู้สึกตอดครั้งแรกช่วง 15 วีค ปัจจุบัน 18 วีค ดิ้นเป็นบางวัน วันไหนแม่กินขนมจะคึกคักเป็นพิเศษ

บ้านนี้พุงหนา รู้สึกอีกทีคือลูกดิ้นเลย ตอน 24 วีคค่ะ

บ้านนี้17วีคเริ่มรุวสึกว่าน้องตอดน้องดิ้นเบาๆค้ะ

บ้านนี้เริ่มตอด 21 สัปดาห์ ค่ะ แต่ไม่สม่ำเสมอ

บ้านนี้17+2 ยังไม่แน่ใจว่า ใช่เขาตอดไหม😂❤🤘

14ค่ะ บ้านนี้หมอบอกว่าโตมารู้อนาคตเลย555

บ้านนี้18ก้เริ่มตอดเเล้วค่ะ

บ้านนี้15ก็เริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน17สัปดาจ้า