เครียดหนักทุกวัน

แม่ๆคะ คือเราเครียดมากเลยค่ะ เครียดหนักทุกวัน ทำให้เจ็บท้อง ปวดหลังมากๆเลยค่ะ เราพยายามจะไม่เครียดแล้วนะคะ แต่ด้วยปัญหาที่เราต้องเจอ มันเครียดมากเลยค่ะ หาทางออกไม่เจอเลยค่ะ ไม่รู้จะเอาไงต่อกับชีวิตดี เครียดมากเราก็กลัวจะคลอดก่อนกำหนด แต่มันก็อดที่จะคิดไม่ได้จริงๆค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เครียดค่ะเงินซื้อของเตรียมคลอดยังไม่มีเลยหมอนัดผ่าคลอดเดือนหน้าแล้ว อะไรก็ดูแย่ไปหมด ได้แต่บอกตัวเองให้อดทนเดี๋ยวมันก็มีทางออก...สู้ๆนะคะแม่

4y trước

สู้ๆนะคะแม่ เราต้องผ่านมันไปให้ได้นะคะ

ขอบคุณค่ะสู้ๆเช่นกันนะคะ