ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่เดือน

แม่ๆคะ คืออยากจะรู้ว่า เจ้าตัวเล็กในท้อง จะเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนกี่สัปดาห์ (ท้องแรก)คะ

ช่วง4เดือนเกือบ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคค่ะ

เรารุ้สึก5เดือนกว่าคะ

6-7สม่ำเสมอ เพราะท้องแรก

ของเราตอน 17 วีคค่ะ

บ้านนี้ประมาณ15-16W ค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็15wแล้วคะ แต่ยังไม่รู้สึกเลยคะ รอๆคะ ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้4เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 16 w

16วีคค่ะ ท้องสอง

5y trước

อยากจะสัมผัสเวลาที่เจ้าตัวเล็กดิ้นอยู่ในท้องเต็มทีแล้วค่ะ