ลูกไม่ดิ้น ทำไงดี

แม่ๆคะ คือหนูมีเรื่องจะปรึกษาหน่อยอ่ะค่ะ หลังจากประมาณ14:00 ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ มาดิ้นตอนเที่ยงคืน ประมาณ3ครั้ง เบามาก แล้วตั้งแต่นั้นมาจนถึงตอนนี้12:26 ลูกยังไม่ดิ้น ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ควรไปหาหมอมั๊ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กี่วีคเเล้วคะคุณเเม่☺️ ถ้าเกิน28สัปดาห์ขึ้นไปดิ้นไม่ถึง10ครั้งรีบไปหาหมอทันทีนะคะ

แม่ได้กี่วีคแล้วค่ะ ถ้า 28w ขึ้นไป ควรไปหาหมอนะค่ะ ลูกดิ้นน้อยมาก

4y trước

ปกติค่ะแม่ จะดิ้นบ่อยๆช่วง 28w