ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆคะ คลอดธรรมชาติประจำเดือนกี่วันคะถึงมา ตอนนี้คลอดมา2เดือนแล้วค่ะยังไม่มาเลย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนคนแรกคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำคาวปลาหมด เว้น2วันก็มาเลยค่ะ