ซื้อของใช้ให้ลูกคะ

แม่ๆคะ ของใช้เด็กทารกมีอะไรบ้างคะ ขอละเอียดๆหน่อยนะคะตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วและพรุ่งนี้จะไปเลือกดูของช่วยแนะนำด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

1. ชุดเด็ก เราซื้อ แขนสั้น แขนยาวอย่างละ 6 ชุด 2. ผ้าคลุม 3. ถุงมือ ถุงเท้า หมวก 4. กะละมังอาบน้ำ + ที่รองอาบน้ำ อันนี้ช่วยได้เยอะค่ะ 5. ผ้าอ้อม 2 โหล 6. แพมเพิส NB 7. กระดาษเปียก สำลี 8. สบู่ เราซื้อแบบสระผมได้ถูตัวได้ น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนม ส่วนใหญ่เราใช้ของ Deenee 9. ขวดนม (ถ้าตั้งใจให้นมตัวเอง ก็ไม่ต้องค่ะ) 10. ที่นอนลูก ควรแยกกับพ่อแม่ เราซื้อแบบเตียงไม้แต่ไม่เวิร์ค ลุกเราชอบนอนเปลไกว ถ้าจะแนะนำคือเปลแพลนจะได้ใช้ได้นานๆ

4y trước

ผ้าคลุมกับผ้าห่อตัวนี่อันเดียวกันมั๊ยคะ ผ้าห่ม2ผืนพอมั๊ยคะ