ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้องจี๊ดๆหน่วงๆ และปวดสะโพกข้างขวาจี๊ดๆ พอนั่งก็ร้าวลงจิมิ ปวดฉี่ตลอดเวลา เวลาฉี่ก็ปวดเบ่ง แต่น้องดิ้นนะคะ #อาการแบบนี้เป็นอะไร อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ปวดเกี่ยวกับ​มดลูก​ค่ะ​ มดลูก​รับน้ำหนักมาก​