นมผงเด็ก

แม่ๆคะ..ขอความคิดเห็นเรื่องนมผงเด็กแรกเกิดกรณีนมแม่ไม่พออยากทราบว่ายี่ห้อไหนทานแล้วลูกตัวไม่โตเกินเกณฑ์บ้างคะ

1 Trả lời

เรื่องนมผง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวเด็กด้วยค่ะ เด็กบางคนทานยี่ห้อนี้แล้วท้องผูก เด็กบางคนทานแล้วท้องไม่ผูก แนะนำคุณแม่ ซื้อกล่องเล็กมาลองก่อนนะคะ