ตั้งครรภ์

แม่ๆคะ​ 32​วีค​ นำ้หนักลูกเท่าไหร่กันคะ​ ของแม่ลูกหนัก​ 1,802 กรัม​ แอบกังวล​ ลูกตัวเล็กคะ

1 Trả lời

ตอน32วีคบ้านนี้ 1585 กรัมเองค่ะ ตอนคลอด 38วีค+5 น้องออกมา 2852 กรัมค่ะ ของคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ อยู่ในเกณฑ์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่​