เสียงหัวใจ ทำนายเพศคนโบราณ

แม่ๆคะ แม่บ้านไหนฟังเสียงหัวใจลูกครั้งแรกได้เท่าไรกันคะ. แม่บ้านนี้ลูก2คนชาย140-154ต่อนาทีคะส่วนคนที่3ฟังครั้งแรก158ต่อนาทีคะ อยากได้ผู้หญิงลุ้นๆคะ ตอนนี้3เดือนแชร์ๆกันหน่อยคะ

1 Trả lời

154 ค่ะ หวังลูกชาย

5y trước

ออคะ ของบ้านี้ตลอด9เดือน140-154ตลอดคะท้องนี้หวังผู้หญิงคะ💕💕