ตั้งครรภ์

แม่ๆคะ หากน้องไม่กลับหัว เอาก้นลง ต้องผ่าใช่ไหมคะ แล้วผ่าแบบไหนคะ ดมยา หรือบล๊อคหลังดีกว่ากัน ท้อง4แล้ว ท้องที่ผ่าานมาคลอดเองตลอด กังวลนิดนึงคะ อายุครรภ์ 6 เดือนกว่าคะ

1 Trả lời

เห็นเขาบอกกันว่าบล้อกหลังดีกว่านะคะ ส่วนใหญ่คนจะเลือกบล้กหลังมากกว่าดมยานะคะ แต่ส่วนตัวนี้ก็ไม่ทราบเพราะนี้ยังต้องรอดูว่าจะได้คลอดเองมั้ย😅