ลูกเริ่มตอด

แม่ๆคะ ลูกเริ่มตอดตอนกี่วิคคะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน19วีคค่ะแต่นานๆจะรุ้สึกว่าตอดที

19wค่ะ รู้ดิ้นๆถีบๆแบบเบาๆค่า บางวันก็ไม่รู้สึก

ของเราน้องเริ่มตอดประมาณ 18 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้15วีคจ้า ดิ้นยังไม่ค่อยแรง

16วีคค่ะ ตอนนี้17 ตอดบ่อยขึ้นเรื่อยๆ

5y trước

ตอนแรกนึกว่าคิดไปเอง ทีไหนได้ลูกดุ้กดิ้กนี่เอง☺️

ตอนนี้13วีคยังไม่รุ้สึกค่ะ

เริ่มตอด 18 วีคค่ะ

ของเรา20วีคคะ

15วีคกว่าๆค่ะ

บ้านนี้14จ้า