ตะขาบกัด

แม่ๆคะ. พอดีเมื่อคืนหนูโดน. ตะขาบยัก กัดที่หัวแม่มือค่ะ. ปวดนิดหน่อย คือหนูยังไม่ได้ฉีดยากันบาดทะยัก สามารถไปขอฉีดก่อนที่อนามัยได้ไม๊คะ. เพราะคุณหมอนัดสิ้นเดือนอ่ะ. #ตั้งครรภ์ 6 เดือน

หาหมอด่วน. พิษตะขาบอาจถึงเด็ก

รีบไปโรงพยาบาลก่อนดีกว่าค่ะ