แม่ๆคะ ผลซาว์ดแบบนี้พอทราบเพศยังค่ะ ซาว์ดตอน16weekค่ะ

Post image

ตอน16w เราดูได้แล้วคะ แต่ในภาพเหมือนครรภ์จะเล็กนะคะ. ยังดูไม่ได้ คุณหมอว่ายังไงคะ ได้บอกอะไรรึเปล่า. เขาจะบอกเราเองคะ

6y trước

เหมือนเราเลยคุณหมอเห็นไม่ชัดคะตอนแรก เดาว่า. ญ. เขาหุบขาไว้คะ ให้มาดูอีกทีในนัดถัดไปคะ ตอน 22w ตรวจอีกที เป็น ช. คะ เห็นชัดเจน. รอลุ้นอีกทีในนัดครั้งหน้าก็ได้คะคุณแม่. 🤰🏻♥

ยังไม่เห็นเพศค่ะคุณแม่ ต้องรออีกหน่อย