ซาวด์

แม่ๆคะ ถ้าเราไปซาวด์แล้วเราขอใบซาวด์กลับบ้านได้ไหมคะ หรือต้องเสียตังคะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิคค่ะ ไปหาหมอตามนัดทุกเดือน ไปบางรอบได้ใบกลับมาค่ะ แต่เอามือถือถ่ายรูป ถ่ายคลิปเองได้ทุก​รอบค่ะ ได้เยอะกว่าใบซาวอีกค่ะ

ปกติหมอจะปริ้นให้อยู่แล้วค่ะ บ้านนี้แบขอภาพที่ปลื้มไว้ด้วยค่ะให้หมอปริ้นเพิ่มให้💙

รพ.รัฐที่บ้านเค้าไม่ให้ค่ะแต่เราฝาก2ที่ทั้งรพ.และคลินิกฝากพิเศษเลยได้ใบซาวด์กลับมา

บ้านนี้ไม่ได้เลยค้ะ8เดือนกว่าแล้วน่าจะยังใม่ได้ขอเลยใม่ได้ไห้

โรงพยาบาลเอกชนอัลตราซาวด์ให้ทุกเดือนมีรูปให้ทุกครั้งค่ะ

เราฝากคลินิก​ ถ้ามีการซาวด์จะได้ใบกลับด้วยทุกครั้งค่ะ

ปกติเขาจะให้กลับอยู่แล้วนะคะ​ แต่ก็อาจจะแล้วแต่ที่

ปกติหมอน่าจะให้กลับมาอยู่แล้วค่ะ

คุณหมอแนบให้พร้อมสมุดสีชมพูจ้า

ปกติหมอจะแนบกับสมุดสีชมพูมาค่ะ

5y trước

ที่นวมิน1 ไม่ให้ค่ะ ถ้าเราไปซาวด์ที่อื่นได้ไหมคะ จะเสียประมาณเท่าไหร่คะ