การตั้งครรภ์

แม่ๆคะ ช่วงท้องกี่เดือนถึงจะมีอะไรกับแฟนได้ไม่กระทบลูกคะ

บ้านนี้แล้วแต่อารมคะ พอดีแฟนเปนทหาร นานๆกับครั้ง แต่ช่วง5เดือนนี้ไม่กะจอตกะใจคะ หงุดหงิดตลอดเวลาเหนหน้า😁 ถ้าแนะนำที่ดี จะต้องมีตอนท้อง3-4เดือนขึ้นคะ 1-3เดือนมีความเสี่ยงแท้งคะ เพราะลูกยังไม่แข็งแรงและยังอ่อนมาก

คิดว่าแล้วแต่คนนะค่ะ บ้านนี้มีตั้งแต่เดือนแรกถึง 4เดือน พอเข้าเดือนที่5ท้องเริ่มโต อึดอัด แถมไม่มีอารมณ์ด้วยคะ น้องออกมาก้แขงแรงดีนะคะ

บ้านนี้มีมาตลอดนะคะแต่ข่วงแรกๆถึง3เดือนนานๆจะมีทีค่ะเพราะยังกลัวๆอยุ่ แต่ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วอาทิตล่ะ2-3ครั้งได้เลยค่ะ

ไตรมาสที่ 2ค่ะปลอดภัยสุด 3-6เดือนกว่าๆ หลัง 7 เดือนขึ้นไปการมีเพศสัมพันธ์อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

ช่วงไตรมาสที่ 2. 4-6 เดือนค่ะ จะปลอดภัยที่สุด ส่วนไตรมาสที่ 1 กับ 3. ควรระวังๆ อย่ารุนแรงค่ะ

บ้าน หยุดตอน6เดือนคะ ท้องเริ่มใหญ่ สามีก็ไม่กล้าด้วย บอกกลัวโดนลูก กลัวหัวลูกเปี๊ยก🤣

ตั้งแต่5เดือนมา แม่งดค่ะถุงอยู่ต่ำมากๆเสี่ยง😅 แต่มันมีหลายวิธีที่จะช่วยพ่อนะคะ ..

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าท้องสงสารพ่อบ้านมากคะแต่แม่ไม่มีอารมณ์ร่วม😆

ใช้ท่วงท่าที่สอดใส่ไม่ลึกจ้า นอนตะแคงข้าง จะทำให้กระทบน้อยที่สุด

อ่านบทความนี้ดูนะคะ มีเพศสัมพันธ์ตอนท้อง https://women.kapook.com/view807.html