ตั้งครรภ์

แม่ๆคะ คือบ้านนี้มีมูกไหลแต่ไปหาหมอเมื่อสองวันก่อนหมอบอกไม่เป็นอะไรตั้งแต่วันที่ไปหาหมอมาก็มีมูกไหลตลอดแต่ไม่เยอะนะคะ เกิดจากสาเหตุอะไรแม่ๆบ้านไหนรู้บ้างคะหรือเป็นเหมือนกัน ขอคำตอบหน่อยนะคะ

1 Trả lời

น่าจะเปนอาการเตือนค่ะแม่ ช่วงนี้แม่คอยสังเกตุอาการเอาไม่ได้ดีขึ้นรีบไปหาหมอนะค่ะ