กำหนดคลอด

แม่ๆคะ กำหนดคลอดคลีนิคกับโรงพยาบาลรัฐ ที่ไหนแน่นอนกว่าคะ โรงพยาบาลบอก 8สิงหา แต่ไปซาวที่คลีนิคเค้าบอก28ก.ค. ตื่นเต้นคะ ท้องแรก

1 Trả lời

ถ้าฝากท้องที่โรงพยาบาลมาตั้งแต่ต้นเค้าจะคำนวนอายุครรภ์ตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรกอ่ะค่ะ ถ้าคุณแม่ไปซาวคลินิกทีหลังหมอเค้าอาจจะคำนวนจากขนาดตัวน้องค่ะ ถ้าน้องตัวเล็กตัวให่กว่าเกณฑ์ก็ทำให้กำหนดคลาดเคลื่อนได้ค่ะ