สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคลอดเอง นั่งรถเครื่องกันตอนไหนค่ะ กี่เดือนมดลูกถึงเข้าอู่คะ

มดลูกเข้าอู่ อันนี้ขึ้นอยุ่กับร่างกายคะ แต่ละคนใช้เวลาต่างกัน บางคนช้ามาก บางคนเร็วมาก จะอยุ่ประมาท3-6เดือน ส่วนเรื่องรถเครื่อง อันนี้แล้วแต่ความสะดวกคะ(ส่วนตัวคลอดหายเจ็บแผลก้อนั่งเลย เพราะต้องไปซื้อของ)

บ้านนี้ อาทิตย์นึง ก้อขี่มอไซค์ไดแล้วค่ะ

ถ้าไม่รู้สึกเจ็บแผลก็นั่งได้เลยค่ะ