คุณแม่มือใหม่

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ กำหนด คลอด 6 มิถุนา ค่ะ

คุณแม่มือใหม่

เบลอภาพนมสักนิดก็ดีนะคะคุนแม่โชว์แค่ท้องก็พอค่ะ โรคจิตมันเยอะเหมือนในเพจคนเห่อลูกที่เซฟรูปคนท้องไปชักว่าวใส่ แล้วไปโพสในกลุ่มหนังโป๊ระวังนะคะ

วันเดียวกันเลยแม่ แต่อยากแตกแร้ว ปวดหลังมาก นอนลำบาก แต่ก้อสู้ๆค่ะเพื่อตัวน้อย

4y trước

อยากแตกแล้วเหมื่อนกันคะ ปวดหลัง นั่งนานๆกะไม่ได้ ยีนนานกะไม่ได้ 😂😂

กำหนดคลอด 5 มิ.ย.จ๊ะ ไม่รู้จะถึงไหม ตอนนี้ 36วีคคะ

4y trước

ท้องไหญ่มากเลยแม่

กำหนด20 มิย.คะ..แค่หมอบอกน่าจะประมาณ12-14 มิย.. ชายคะ

กำหนดคลอด 6 มิถุนาเหมือนกันเลยค่ะ 😊

แม่บ้านนี้คลอดเดือนกันยาจ้า😄

กำหนดคลอด 6 มิถุนา เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอดเดือนกันยายน​จ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

ผ่าคลอด 6 มิถุนายน เหมือนกันคะ

4y trước

บ้านนี้จะคลอด ธรรมชาติค่ะ