เตรียมของ

แม่ๆคลอดเดือนพ.ย เตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ

บ้านนี้พึ่งทะยอยซักบ้างแล้วค่ะ เริ่มเดินไม่ไหวกลัวคลอดก่อนด้วย เพราะท้องที่แล้วคลอดตอน37+4วีค นี่ก็30วีคแล้วกลัวมากเลยค่ะ

17 พ.ย บ้านนี้เตรียมเกือบ90%แล้วค่ะ พวกผ้าอ้อมสา ผ้าขนหนู ถุงมือ-ถุงเท้า หมวกซักแล้ว เหลือเพียง ยาสามัญ แป้ง ที่ยังไม่ได้ซื้อ

5y trước

เมิ่ลกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วจร้า...คุณพ่อซักให้เรียบ100 ซาวด์ตอน28w.หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว .. กลัวฉุกเฉิน

5y trước

กลับหัวตอน 28Wเหมือนกันเรยค่ะแม่

กำหนด20 พ.ย.คะ รอเดือนตุลาคมจะซื้อของซักและผับลงตะกร้าเตรียมเอกสาร ทีเดียวเลยคะ

ก็ว่าจะทยอยซื้อแล้วค่ะ จะเอาแต่ที่จำเป็นๆพออย่างอื่นค่อยว่ากันหลังคลอด

ตอนนี้เตรียมได้​ 90% แล้วค่ะ​ ขาดแต่พวกยาสามัญต่าง​ ๆ​ และก็เหลือซักจ้า

สาวน้อยบ้านนี้ 9 พ.ย. เกือบครบแล้วค่ะประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว 😍

แม่ไม่ได้เตรียมเลยค่า มีแต่คุณยายเตรียมให้หลานทั้งนั้นเลยย

12 พ.ย. เกือบครบ ขาดนิดหน่อยค่ะ เพิ่งซักได้รอบเดียวเอง😆😆

5y trước

ยินดีค่ะ🥰😍

เตรียมไกล้ครบแล้วค่ะเหลืออีกนิดหน่อย นัดคลอด 22 พ.ย ค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ