ซื้อของให้ลูกได้ตอนไหน

แม่ๆคลอดเดือน มินายน เริ่มซื้อของเดือนไหนกันค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยคะ 4-5เดือนก็ซื้อแล้วคะ แม่ แล้วแต่เราสะดวกเลยน้า

3y trước

บ้านนี้จะแอบซื้อค่ะ ผู้ใหญ่ที่บ้านถือกัน