แชร์ประสบการณ์คลอดกี่สัปดาห์คะ?

แม่ๆคลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ?แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า ตอนนี้เริ่มกังวลแล้วค่ะ 31weeks1day

41wจ้า แต่น้องออกมาสมบูรณ์แข็งแรง ตอนนี้ได้1เดือน13วันแล้วคะะ

37สัปดาห์ 2 วันค่ะ ผ่าคลอด แม่รีบ 😄 นำ้หนักน้อง 2910 กรัมค่ะ แข็งแรง

4y trước

หมอบอกกลัวปอดน้องยังไม่แข็งแรง และกลัวน้องหอบค่ะ ต้องรอ พรุ่งนี้ว่าจะเข้าไปปรึกษาหมอค่ะ แม่ฝาก รพ รัฐ แต่จะไปคลอดเอกชน ผ่าคลอดทำหมันด้วยค่ะ แม่ระงับคลอดมา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว

ท้องแรกคลอด 37+2 ท้องสองลุ้นค่ะว่าจะกี่วีคตอนนี้ 28วีค

36 w น้ำเดิน ไม่ปวดท้องค่ะ ผ่าคลอด(ท้องเเรกผ่า)

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

39weeks2dayหมอกวคันเป็นพิดก็เลยได้ผ่าคลอดจ้า

บ้านนี้ตอนนี้38weekเงียบมากเลยคะแม่😂😂

บ้านนี้ท้องแรก38+3 ท้องสอง38+4ค่ะ

40+1 ค่ะ คลอดธรรมชาติ โดนเร่ง

ครบกำหนดคลอดปกติเลยจร้า

37+4ค่ะ ผ่าคลอด ปวดท้อง