กินน้ำเย็นหลังคลอดลูก

แม่ๆคลอดลูกแล้ว นานมั้ยคะถึงจะกินน้ำเย็นได้

กินได้คะ หลังคลอดลูกเสร็จตอนอยู่ โรงพยาบาล แม่กินน้ำเลมอนของแอนตี้แอนคะ คือ อยากกินมากจริงๆ ก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ อยากกินน้ำเย็นมากเลย แต่แม่บ้านนี้ห้าม