คลอดกี่สัปดาห์ คลอดเวลาไหน

แม่ๆคลอดน้องตอนท้องกี่สัปดาห์กันค่ะ แล้วคลอดช่วงเวลาไหนกันบ้าง บ้านนี้38+3สัปดาห์แล้ว(อยากแตกแล้ว❤) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้38+2 แล้ว ปากมดลูกเปิด 1ซม. #เฝ้ารอต่อไปค่ะ😊 อยากเจอตัวเล็กแล้วค่ะ

4y trước

ยังเลยค่ะ...ครบกำหนดคลอด 5ตุลาค่ะ... ยังลุ้นว่าจะออกตอนไหน

คลอดก่อนกำหนดค่ะ 36w+5วัน นน.3520 กรัม น้องอยากเกิดแล้วว

บ้านนี้คลอดน้อง40+1w. ค่ะคลอด 09:57 น.

37 w เจ็บเตือนแร้วจ้าา

36+1สัปดาห์ค่ะ คลอดเที่ยงค่ะ

4y trước

อบจ้า

จะ39 wยังเงียบอยู่เลยค่ะ

38+4 ยังเงียบยุเลยค่ะ

ท้องแรกคลอดตอน 37+6 ค่ะ

37+1 เงียบเหมือนกันค่ะ

40วีคพอดี คลอดตี2.15 ค่ะ