40 week 4 day ยังไม่คลอด

แม่ๆคลอดน้องตอนกี่week บ้างคะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะแม่

บ้านนี้ 40+2 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านปวดท้องตอน40เป๊ะเลยค่ะ

บ้านนี้โดนเร่งคลอด ตอน 40 1 ค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ปกติคุณหมอนัดไปกระตุ้น 40 week พอดี แต่ทางรพ.หยุดวันสำคัญและไม่มีอาการใดๆ ทางพยาบาลก็เลยโทรมาเลื่อนออกไปเรา 1 วันค่ะ

คลอด36 week 5 วันค่ะ

40กับอีก2วัน

สู้ๆ จ้าส