คลอดธรรมชาติแผลฝีเย็บ

แม่ๆคลอดธรรมชาติ แผลใีเย็บกี่วันหายเจ็บคะ

1 Trả lời

เราอาทิตย์กว่าค่ะ แบบที่หายดีไม่รู้สึกเจ็บตอนนั่งเลย คนอื่นอาจจะไวกว่านี้ แต่เราเสียวไปเอง+กลัวด้วยค่ะ😅

2y trước

เราแทบไม่ได้อาบน้ำเลยค่ะ😅 เข้าห้องน้ำเสร็จก็ซับทิชชู่ให้แห้งทุกครังด้วยค่ะ