คลอดตอนไหน

แม่ๆคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ แม่บ้านไหนคลอดตามกำหนดที่หมอแจ้งไหมคะ

38w5d หมอจะนัดแม่ๆทุกคนที่40สัปดาห์อยู่แล้วค่ะ ยกเว้นผ่าคลอดแล้วแต่หมอ แต่สามารถคลอดได้ระยะปลอดภัยที่37w+จ่า

คลอด38สัปดาค่ะ กำหนดคลอด24แต่คลอดวันที่6