คลอดกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ ไวสุดกี่วีคน้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

37+3wค่ะ อาการเหมือนเจ็บท้องอยากเข้าห้องน้ำค่ะ ตอนคลอดน้องหนัก 2,906กรัมค่ะ😇

บ้านนี้เลยกำหนดมาแร้วยังไม่คลอดเลยคะ 40+2 น้ำหนัก3900คะ

39วีคพอดี มีอาการน้ำเดิน น้อง3,120กรัมค่ะ

40วีคพอดี อาการเจ็บท้องคลอด 3,580กรัม

บ้านนี้คลอด 40 4 น้ำหนักน้อง3,740

37+3ค่ะ น้ำหนัก2,738ค่ะ

บ้านนี้คลอด41+1ค่ะ

38+6 w 2950 กรัม ค่ะ

บ้านนี้ 37 ค่ะ

40 บวก 3 ค่า