ท้อง3 คลอดยากไหมค่ะ

แม่ๆคลอดกันตอนกี่week คลอดง่ายรึยากค่ะ บ้านนี้ยังกลัวอยู่เลยค่ะ เพราะท้องที่2คลอดยากมาก555 เลยไม่รู้ว่าท้องที่3จะคลอดยากไหม แต่คนแรกคลอดง่ายมากค่ะ😆

ท้อง3 เหมือนกันค่ะ ยังกลัวเหมือนกัน แต่บ้านนี้คลอดง่ายทั้ง2ท้อง ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ