เครื่องปั้มนมไฟฟ้า

แม่ๆคนไหนไม่ได้ใช้เครื่องปั้มนมไฟฟ้าแล้วอยากบริจาคไหมคะ หนูใช้ปั้มมือบีบตอนนี้น้องจะเข้า4เดือนแล้วปั้มไม่ทันเลยค่ะหนูอายุ16 อยากจะให้น้องกินนมแม่ไปเรื่อยๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำให้เข้าเต้าด้วยนะคะ ลูกจะช่วยกระตุ้นน้ำนมด้วยน้าาา

2y trước

น้องไม่เอาเต้าเลยค่ะ หัวนมลานนมใหญ่น้องดูดไม่ได้