สอบถามหน่อยค่ะ??

แม่ๆคนไหนไปคลอดลูกที่โรงพยาบาลกระทุ่มแบนมาบ้างหรือยังคะพอดีอยากทราบว่าค่าคลอดลูกปัจจุบันราคาเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

แม่ย้ายสิทธิ์ได้คะ ใช้สิทธิ์อะไรอยู่คะ ติดต่อย้ายปลายทางก่อนเข้าใช้บริการคะ ไปที่ห้องตรวจสอบสิทธิ์ในวันทำการ จะได้ไม่ต้องเสียเงินมากคะ