ท้องลูกชาย

แม่ๆคนไหนได้ลูกชาย แล้วโทรมมั่งไหมคะ บ้านนี้เปลี่ยนไป ผิวคล้ำ ดำ แต่งเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น ผิวแห้ง ผิวเหี่ยว มีขี้ไคล สารพัดจะขี้เหร่เลยค่ะ

ทีมลูกชาย สิวขึ้นหนักเลยเหมือนกันค่ะแม่ ตอนท้องแรกได้ลูกสาวหน้าผ่องมากๆ พอท้องนี้สิวขึ้นแบบชัดมากๆค่ะ หน้าแอบหมองด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ คอดำเหมือนขี้ไคล รักแร้ดำ สิวขึ้น หน้าตาไม่ผ่องใสเลยค่ะ😂😂