ลงทะเบียนเด็กแรกเกิด

แม่ๆคนไหนได้ลงทะเบียนเด็กแรกเกิดแล้วบ้างคะ อยากทราบว่าใช้เอกสารอะไรบ้าง

1 Trả lời

ไปขอแบบลงทะเบียนมาเขียนเลยค่ะ มันมีรายละเอียดว่าใช้อะไรบ้าง เท่าที่เราจำได้ก็ สำเนาทะเบียนบ้านแม่ สำเนาบัตรประชาชนแม่ สำเนาหน้าแรกสมุดสีชมพูของลูก สำเนาใบสูติบัตรลูก สำเนาทะเบียนบ้านพ่อ สำเนาบัตรประชาชนพ่อ ไม่มีก้ไม่เอาก้ได้นะ เค้าเน้นของแม่มากกว่าของพ่อ แบบฟอร์มที่แนบท้ายใบลงทะเบียนที่ให้ผู้ใหญ่บ้านยืนยันไปให้ผู้ใหญ่บ้านเซ็นรับรอง สำเนาบัตรข้าราชกาผู้ใหญ่บ้าน ประมาณนี้แหละค่ะ

5y trước

55555ขอบคุณมากค่ะ