ตรวจฟัน

แม่ๆคนไหนได้ตรวจฟันรึป่าวคะ มีคนบอกมาว่าต้องตรวจเพราะมันเป็นสาเหตุของลูกฟันผุจริงรึป่าวคะ

1 Trả lời

ตรวจเพราะถ้าแม่ฟันผุ เชื้อโรคจะเข้าไปหาน้องได้ค่ะ ถ้าฟันผุให้รีบรักษา ตอนท้องน้องจะดึงแคลเซียมจากแม่ไปเยอะ ทำให้แม่มีปัญหาในช่องปากมากกว่าคนไม่ท้องค่ะ

5y trước

แล้วสามารถจัดฟันได้รึป่าวค่ะ