นมลูกน้อยวัย 11 เดือน

แม่ๆคนไหนให้ลูกน้อยทานนมของอะไรกันบ้างค่ะ ตัวไหนทานแล้วน้ำหนักขึ้นตัวไหนทานแล้วน้ำหนักคงที่หรือลดบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ให้กินดูแลคคะ น้องถ่ายปกติ จ้ำม้ำ แต่ก็ต้องแล้วแต่เด็กด้วยคะว่ากินนมตัวไหนถูก

4y trước

ตอนนี้คลอดกินแอนฟาเล็คพอได้9เดือนกใน s26สูตรใหม่แต่น้องยังดูผอมแต่น้ำหนักยังปกติแค่ดูไม่มีเนื้อค่ะ