น้อง2 เดือนครึ่ง กินนมตราหมีสูตร1

แม่ๆคนไหนให้น้องกินนมตราหมี สูตร1 แล้วน้องถ่ายเป็นสีเขียว มีกากเหลืองๆ บ้างคะ แต่น้องร่าเริง กินได้ นอนได้ ปกติคะ น้องกินตั้งแต่คลอดเลยคะ แม่ไม่มีน้ำนม เคยถามหมอ หมอบอกว่า เป็นธาตุเหล็กที่ร่างกายรับเพียงพอแล้วจึงถ่ายออกมาเป็นสีเขียว พอน้องโตขึ้นก็จะหายเอง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ให้น้องกินนมต่อหรือเปลี่ยน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #นมตราหมีสูตร

1 Trả lời

ธาตุเหล็กแบบที่หมอบอกค่ะ บ้านนี้ก็ถ่ายเขียวช่วง 2-4 เดือน

2y trước

เรานมแม่ก็ถ่ายเขียวค่ะ เดี๋ยวก็หายแม่