ท้องได้23สัปดาห์

แม่ๆคนไหนใด23สัปดาห์บ้างคะบ้านนี้ได้23สัปดาห์.ลูกยังไม่ดิ้นเรยคะ

24 w ค่ะ ดิ้นเก่งมากกก ตลอดเวลา เป็นช่วงๆบ้าง เวลาหิวจะบ่อย

ของเราเพิ่งเริ่มตอดตอน 26 สัปดาห์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ตอนนี้24w3d น้องดิ้นเก่งมากกกกค่ะ ดิ้นเก่งตั้งแต่16wแล้วค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ เพราะลูกดิ้นตั้งแต่สัปดาห์ที่16แล้วจ้ะ

20w น้องตอดเก่งมากค่ะ น้องจะเริ่มถีบจริงๆน่าจะ24w นะคะแม่

บ้านนี้ก้อ23สัปดาห์ดิ้นแรงมากคะดิ้นแต่ล่ะทีนี้จุกเลย

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่15wแล้วค่ะตอนนี้ 23+4 ดิ้นเก่งมาก 🥰

บ้านนี้รุ้สึกว่าตอดกับโก่วตัวตอน16wค่ะ ตอนนี้20wแล้วค้ะ

สัก1 อาทิตย์ก้น่าจะดิ้นแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้23สัปดาห์​5วันค่ะลูก​ดิ้นหนักมากๆเลยค่ะ