ท้องได้23สัปดาห์

แม่ๆคนไหนใด23สัปดาห์บ้างคะบ้านนี้ได้23สัปดาห์.ลูกยังไม่ดิ้นเรยคะ

ท้องแรกค่ะดิ้นตั้งแต่18wตอนนี้22wดิ้นเก่งมากค่ะ

23 + 2 w ค่ะ ดิ้นเก่ง ชอบเล่นกายกรรมตอน 5 โมงเช้าค่ะ

รู้สึกแค่มาตอดๆค่ะ ยังไม่ดิ้นเป็นกิจลักษณะ 555

ดิ้นตั้งแต่20weeks แล้วคะตอนนี้23weeks น้องผู้หญิงคะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน 22 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้23+5 ดิ้นเบาบ้างแรงบ้างเป็นบางเวลาคะ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ คงดิ้นแล้วยังไม่รู้สึ

บ้านนี้ 20 สัปดาห์ เริ่มตอดๆแล้ว #ท้องแรกคะ

ดิ้นชัดเจนสัมผัสได้ตอน18วีคค่ะ ท้องแรกจ้า

23 สัปดาห์ รู้สึกดิ้นค่ะแต่เบาๆอยู่เลยค่ะ