ท้องได้23สัปดาห์

แม่ๆคนไหนใด23สัปดาห์บ้างคะบ้านนี้ได้23สัปดาห์.ลูกยังไม่ดิ้นเรยคะ

23/24ต้องดิ้นแล้วคะแม่ ดิ้นเก่งมากๆด้วยนะคะ ได้อัลตร้าซาว​หรือ​ปรึกษา​หมอ​ไหม​คะ​

ของเรา 21 สัปดาห์ก็แค่ตอดๆ.ยังไม่ถึงกับแรงมากแต่ก็รู้สึกได้.เราหน้าท้องหนา.

บ้านนี้20สัปดาห์จร้าเริ่มลูกก้อเริ่มดิ้นแล้วจร้ส่วนม่กจะชอบดิ้นตอนค่ำๆ

22วีค​ ดิ้นทุกวัน​ มากบ้างน้อยบ้าง บางทีหายไปหลายๆชม.เลย​ อิแม่ใจไม่ดี

บ้านนี้23สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะถ้ากลางคืนดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ ดิ้นตั้งแต่ 19-20 สัปดาห์ แล้วจ้า ตอนนี้ 22 สัปดาห์ ดิ้นแรงมาก

มีหลายสาเหตุค่ะ แม่อาจจะท้องแรก ท้องอาจจะหนา เลยทำให้ยังไม่รู้สึก

3y trước

ใช่ค่ะ ของเค้า 23w เข้า 24 ยังรู้สึกแค่ตอดๆตุบๆ เอง แต่ไปซาวน้องดิ้นเก่งมากๆ เพราะหนังท้องแม่หนามาก ค่ะ

บ้านนี้23+6แล้วค่ะ ท้อง2น้องตอดตั้งแต่18วีค ตอนนี้ดิ้นดีมากค่ะแม่

บ้านนี้ตอดตั้งแต่18wแล้วค่ะ ตอนนี้ได้24wแล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน22สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้26+3ค่ะน้องดิ้นเก่งมากค่ะ