เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีคะ

แม่ๆคนไหนใช้เครื่องปั้มนมตัวนี้ของดูดูเลิฟบ้างมั้ยคะ ช่วยรีวิวหน่อยค่ะ หรือมีตัวไหนดีราคาไม่แพงช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีคะ

เราก็สั่งของยี่ห้อนี้มาเหมือนกันค่ะ ในติ๊กต็อกเครื่องละ300กว่าบาทเองค่ะ

เราเคยใช้ปั้มแล้วเจ็บมากค่ะ