ประกันสังคม

แม่ๆคนไหนใช้สิทธิ​ประกัน​สังคม​บ้างคะ​ อยากทราบค่าคลอด​ รพ.​รัฐ​ค่ะ​ ทั้งคลอดธรรมชาติ​ และผ่าคลอด​ ต้องเตรียมเงินไว้ประมาณ​เท่าไหร่​คะ​

แต่ละที่ไม่เท่ากันจ้า แนะนำให้ถามทางรพ.ที่ไปฝากนะคะ

บ้านนี้ โรงบาลรัฐ เบ็ดเสร็จ 4150 บาท คลอดธรรมชาติจ้า

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ นอน ร.พ 4คืน 5วัน ค่าใช้จ่าย 11000 ค่ะ

5y trước

เบิกประกันสังคมได้ค่าคลอด13000 ชดเชยค่าหยุดงาน 7200 รวม20200 ค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน ห้องพิเศษ4คืน 14,000 ค่ะ

เตรียมไว้30,000 เลยคะแม่ บางที่ไม่เท่ากัน

คลอดธรรมชาติ+ห้องพิเศษ3 คืน 7100บาทค่ะ

น่สจะต้องเพื่อๆไว้นะคะซัก20000

ตัวอย่างรพ.พระมงกุฎเกล้าค่ะ

เตรียมไปประมาณ20,000ค่ะแม่

ประมาณหมื่นกว่าบาทคะ