รีวิวเครื่องปั๊มนม

แม่ๆคนไหนใช้วิธีการปั๊มนมไห้ลูกบ่างคะเครื่องปั๊มแบบไหนดีคะขอวิวิวหน่อยค่ะ

งบน้อยใช้ปั๊มมือค่ะ ถ้าไม่ได้ใช้บ่อย แต่ถ้าจะปั๊มแบบจิงจัง ใช้เครื่องปั๊ม แรงดีหน่อยก็สเปคตร้า ถูกหน่อยก็ยูฮาค่ะ

เราใช้ spectraค่ะ ดี นุ่ม เกลี้ยงเต้า