39+4w

แม่ๆคนไหนใช้ยาเร่งคลอดบ้างคะปากมดลูกเปิด3เซนแล้วต้องแต่วันอังคารจรตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย แอบกลัว😅😅😅

1 Trả lời

ใช่ค้ะโดนยาเร่งคลอดเเรกๆชิวมากค้ะชม.สุดท้ายทรมานมากค้ะปปวดแบบสุดค้ะ

4y trước

ปวดท้องรอคลอดพอทนได้ไหมแม่ เราทำใจไม่ได้อีก3อาทิตย์จะคลอดแล้วว เพื่อนเราบอกปวดแทบตายกลัวมาก