JANE 123456789

แม่ๆคนไหนใช้ครีมอะไรทาท้องค่ะ ไม่อยากแตกลายเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราใช้ครีมนีเวียตลับสีฟ้าค่ะ กับน้ำมันออยของเด็กค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องแรกแล้ว ไม่แตกค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่ 2 (16 W ) แล้วค่ะ

ของ อีฟค่ะ ลดรอยแตกลายด้วยค่ะจางลงเยอะมากค่ะ

Burt’s bee ค่า กับ palmer

bio oil ค่ะ