หาครีมแก้ท้องลาย แก้รักแร้ดำค่ะ

แม่ๆคนไหนใช้ครีมหรือออยอะไรบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำลังหาอยู่ค่ะ ทั้งท้องแตก ทั้งรักแร้ดำ ครีมตัวไหนใช้ดีบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราใช้พาร์มเมอร์ที่คุณชมพูอารยาโฆษณา แต่ใช้ตั้งแต่ท้องเล็กๆแล้วทดลยไม่แตกลาย ส่วนรักแร้ เราใช้สารส้มตั้งแต่ยังไม่ท้อง รักแร้ก็ไม่ดำนะคะ