เครื่องนึ่งขวดนมรุ่นนี้ดีไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนใช่รุ่นนี้บ้างค่ะดีไหมคะพอดีมีงบน้อยค่ะเลยอยากถามแม่ๆว่ารุ่นนี้ใช่ดีไหมคะหากมีรุ่นอื่นแม่ๆแนะนำได้นะคะ🥰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เครื่องนึ่งขวดนมรุ่นนี้ดีไหมค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้เนเจอร์รุ่น 8 นาที ทนมากๆเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆนะคะแม่😊