ทำหมัน

แม่ๆคนไหนใครทำหมันบ้างแล้วคะ เป็นยังไงบ้าง?? ส่วนใหญอ้วนขึ้นกว่าเดิมไม๊? เจ็บโน่นนนี่ นั่นรึป่าว?? ฮอร์โมนเปลี่ยนไปแค่ไหนบ้าง? เล่าให้ฟังน่อยจ้า ?? กลัวๆค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งทำมาค่ะแม่อ้วนขึ้นน้ำหนักไม่ลงเลยค่ะน้ำหนักก่อนท้อง53คลอดน้องได้10เดือนจะ11เดือนแล้วน้ำหนัก63กินข้าววันละ1มื้อกลางแต่น้ำหนักไม่มีลงเลยแล้วก็ฝ้าเต็มหน้าใช้อะไรก็ไม่หายผิวค้ำลงพุงไม่ยุบไม่มีอารมณ์ทางเพศ😭

5y trước

แม่ก็ลองคุ้มวิธีอื่นค่ะเช่นฝังเข็มจะอยู่ได้3ปีค่ะ